Dự án khác

Biệt thự Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Trải nghiệm phong cách sống
Ngày đăng 25-04-2019

Là nét giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa vẻ đẹp tự dưng và sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình, vi la Liền kề biệt thự đơn lập vinhomes gia lâm Ocean Park Gia Lâm đang là dòng sản phẩm thời thượng, mô tả đẳng cấp sống giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Có được một vị trí đẹp sẽ tạo động lực ảnh hưởng dự án  Biệt thự Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm của mình vững mạnh mạnh mẽ. Nên bởi lẽ ấy mà công trình kiến trúc vượt thời gian này vô cùng nức danh về điều này và nối tiếp chuỗi thành công . Hệ thống CV cây xanh tại Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm rộng to lên tới 70.000m2, có ko gian xanh, sạch và lặng tĩnh, mẫu mã theo tiêu chí: Vừa sinh thái, vừa BV môi trường, vừa đem đến sự thoáng mát, tha hồ nhất cho cuộc sống của đa số cư dân VN. Công trình kiên trúc đặc sắc đẹp này còn sở hữu 1 vẻ đẹp vô cùng thuần khiết và tinh khôi để lại cho người nhìn các dấu ấn khó sở hữu thể xóa nhòa được.

Điểm dị biệt lớn tại dự án Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến từ sản phẩm vi la cao cấp, chúng được mẫu mã hợp lý theo xu hướng trên thế giới hiện nay, hội tụ vào logic công năng dùng cùng các nhân tiện ích sinh hoạt chung, đảm bảo tính linh hoạt. Luôn tập kết vào yếu tố con người, lấy sự thoải mái khiến cho trung tâm, vi la Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâmmang đến cho cư dân cuộc sống trải nghiệm hoàn toàn mới.

Biệt thự Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 1 dự án mới có thương hiệu Vinhomes được đầu tư bởi Vingroup. Đây là dự án hiếm với thu hút đa số sự để ý của người dùng ngay từ bước đầu cho xây dựng. Với khuôn viên xanh đa dạng thoáng mái là nơi gia đình bạn thư giãn, vui chơi, san sớt và gắn kết những thành viên.

Lấy ý tưởng về một cùng đồng dân cư rầm rộ cùng tuyệt vời về sự hài hòa giữa khu nhà ở biệt lập và trung tâm thương nghiệp sa sầm uất, Liền kề biệt thự song lập Gia Lâm đã ra mắt dòng sản phẩm vi la song lập. Tại đây, 2 ngôi vi la sẽ được kiểu dáng đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, xây dựng ngay tắp lự nhau bởi 1 bức tường, dùng không gian sinh hoạt chung bao gồm ko gian ngoại trừ trời và khu vườn xanh tươi. Đặc biệt, một hồ bơi tại vị trí trọng điểm của cộng đồng dân cư sẽ là không gian tuyệt sở hữu toàn thể gia đình cùng lũ trẻ, tạo mối kết liên hàng xóm hàng xóm thân thiết, một cùng đồng nhộn nhịp gắn kết.

Bên cạnh đó chính là tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, bàn giao vô cộng nhanh chóng, chính xác về mặt thời gian. Quý các bạn sẽ ko cần lo lắng về tình trạng trễ hứa hẹn thi công hay đặt tiền cọc rồi mà vẫn chưa lấy được nhà đúng hạn. Vingroup, chúng tôi tôn trọng quý khách  hàng hơn chính mình, chuyên dụng cho và làm cho hài lòng quý khách chính là sứ mạng của chúng tôi.

Dự án Bella Villa
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com