Tin tức & sự kiện: Tin tức Bella Villa

Lợi thế lớn khi đầu tư vào đất nền Long An và dự án Bella Villa

Ngày đăng: 05-09-2017

Trong đó, đất nền Long An và đặc biệt là dự án Bella Villa đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời điểm hiện nay.

Tận hưởng cuộc sống toàn mỹ, hài hòa với thiên nhiên cùng dự án Bella Villa

Ngày đăng: 04-09-2017

Đối với các dự án nhà ở hiện nay, mật độ xây dựng đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của khách hàng. Với những sản phẩm căn hộ, đất nền có mật độ xây dựng thấp, người dân sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích, không gian sống lý tưởng và một cuộc sống toàn mỹ, trong lành. Trong

Đem cả thiên nhiên xanh mát vào nhà với mức giá mềm với dự án Bella Villa

Ngày đăng: 03-09-2017

Tỉnh Long An với vị trí tiếp giáp TP.HCM với quỹ đất rộng lớn và mức giá đang “mềm” hiện là cơ hội đầu tư hiếm có, gia tăng giá trị trong tương lai thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó, dự án Bella Villa là một tuyệt tác giữa thiên nhiên với không gian xanh mát cùng mức giá mềm và ưu đãi

Đầu tư vào dự án Bella Villa là lựa chọn khả thi và khôn ngoan của khách hàng

Ngày đăng: 01-09-2017

cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tốc độ xây dựng nhanh chóng,… đã giúp đất nền Long An gây ấn tượng tốt với khách hàng. Dự án Bella Villa của chủ đầu tư Trần Anh Group là một trong số đó.

Dự án Bella Villa – Kênh đầu tư và hưởng lợi an toàn cho những dòng vốn nhàn rỗi

Ngày đăng: 31-08-2017

Nằm tại khu vực đang “hot” là Đức Hòa, tỉnh Long An, dự án Bella Villa không chỉ là nơi an cư giàu tiềm năng mà còn là nơi đầu tư, tích lũy an toàn của những khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi.

Tiềm năng gia tăng giá trị BĐS trong tương lai của dự án Bella Villa Long An

Ngày đăng: 30-08-2017

Một trong những dự án thỏa mãn các tiêu chí về vị trí, giá cả, tiện ích,… như trên là dự án Bella Villa của chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong việc phát triển đất nền, nhà phố: Trần Anh Group.

Dự án Bella Villa chứng minh sức hút và tiềm năng của BĐS Long An

Ngày đăng: 29-08-2017

Quỹ đất đang hẹp dần tại các khu vực phía Đông và Nam đẩy các dự án đầu tư mới tiến dần về khu Tây, cơ hội và tiềm năng phát triển của khu vực này đang thể hiện ngày càng rõ rệt và cụ thể nhất là tại thị trường Long An. Trong đó, dự án Bella Villa ngày càng kh

Giải pháp an cư mạnh khỏe và lâu dài với dự án Bella Villa

Ngày đăng: 28-08-2017

Giờ đây, nhiều gia đình đã quá chán ngán cảnh ồn ào tấp nập đêm ngày, ô nhiễm tiếng ồn, không khí… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống tại các trung tâm thành phố lớn.

 < 1 2
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com